• รายงานผลการพัฒนาบทเรียนบนเครือข่ายสังคมออนไลน์ เรื่อง การสร้างสื่อดิจิทัลประเภท หนังสั้น สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3
    นางสาวสุดารัตน์  วงศ์ยศ ตำแหน่งครู วิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ
    กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี
    โรงเรียนเทศบาล 5 เด่นห้า
  • บทคัดย่อ