• รายงานผลการพัฒนาชุดกิจกรรมการเรียนรู้เท่าทันสื่อดิจิทัล เพื่อส่งเสริมทักษะ ด้านสารสนเทศ สื่อและเทคโนโลยี สาหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3
    นางสาวสุดารัตน์  วงศ์ยศ ตำแหน่งครู วิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ
    กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี
    โรงเรียนเทศบาล 5 เด่นห้า
  • บทคัดย่อ